HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Xem thêm
Tư vấn 2:
Tư vấn 1:
Quảng cáo

Máy Rửa Bát Siemens SN27YI01CE iQ700

Ngày đăng: 31/03/2022 - 275 Lượt xem

MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP Siemens SN27YI01CE iQ700 - Nhập khẩu nguyên chiếc tại CHLB Đức - Công suất: 14 Bộ đồ ăn Châu Âu Công nghệ sấy khô Zeolith hiện đại nhất - Rửa diệt khuẩn loại bỏ 99.9% vi khuẩn gây hại - Thiết kế sang trọng, hiện đại, làm nổi bật cho nhiều không gian bếp

 • Mã SP: SN27YI01CE iQ700
 • Giá: 59.600.000 45.900.000
 • Công nghệ và Thương hiệu: SIEMENS
 • Bảo hành: 2 năm

Chi tiết sản phẩmGIỚI THIỆU VỀ MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP SN27YI01CE iQ700


MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP SIEMENS SN27YI01CE iQ700  một trong những dòng máy được hãng trang bị nhiều công nghệ và tính năng hiện đại bậc nhất có trên các dòng máy rửa bát hiện nay. Với sự tận tâm và đặt trọn tâm huyết trong từng linh phụ kiện, sản phẩm mang đến một thiết kế vừa  đơn giản phù hợp với mọi không gian bếp. Sản phẩm từ hãng siemens được tin dùng hàng đầu tai Đức và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA BÁT Siemens SN27YI01CE iQ700


Sức chứa lớn, rửa được chén bát cho 3 - 4 bữa ăn Việt

   Máy rửa bát Siemens SN27YI01CE iQ700 Thiết kế với 3 giàn rửa gồm nhiều vị trí cài đặt với các món đồ rửa thông dụng, công suất rửa lên đến 14 Bộ bát đĩa Châu âu, tương đương với lượng chén bát mà gia đình 7 - 8 người sử dụng.Ngoài các loại chén bát, muỗng cốc thông thường, bạn còn có thể rửa được chảo, nồi có kích thước nhỏ và vừa (chảo và xoong cần đặt nằm nghiêng và 50% diện tích nồi hoặc chảo không bị đồ vật khác che chắn).

Lượng nước tiêu thụ trong 1 lần rửa là khoảng 9.5 lít nước, tích hợp thêm hệ thống lọc 3 lớp tối ưu lượng nước rửa, đảm bảo máy vừa tiết kiệm nước vừa đảm bảo chén bát được rửa sạch sẽ, không còn vết bẩn nào.Máy gồm 8 chương trình rửa với nhiều lựa chọn chế đọ rửa và mức nhiệt độ nước tương ứng
Dựa vào loại vật dụng cần làm sạch, mức độ bám bẩn mà người nội trợ lựa chọn chương trình rửa thích hợp nhất. Các chương trình bao gồm:
1- Rửa tiết kiệm  50°C.
2- Rửa tự động 45 - 65°C.
3- Rửa chuyên sâu 70°C (vết bẩn nhiều, dính cứng).
4- Rửa nhanh 45°C.
5- Rửa nhanh 60°C.
6- Rửa thủy tinh 40°C.
7- Rửa im lặng 50°C.
8- Tráng
Hơn nữa, máy có nút Favourite ghi nhớ chương trình rửa để bạn không cần lựa chọn lại chương trình rửa yêu thích, làm sạch chén bát nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

5 tính năng rửa thêm: Home Connect, tăng tốc, vùng rửa mạnh, chức năng làm bóng và sấy khô
      – Home Connect: Tính năng điều khiển máy rửa bát từ xa bằng các thiết bị điện tử.
      – Tăng tốc: Khi kích hoạt thì chu trình rửa sẽ nhanh gấp 3 lần và bạn có thể dùng ngay lập tức.
      – Vùng rửa mạnh:  máy rửa bát Bosch serie 8 này với tính năng rửa mạnh trong trường hợp đồ bát đĩa có độ bẩn nhiều, đặc biệt thích hợp cho việc rửa nồi.
       – Chức năng làm bóng và sấy khô: Giúp làm khô và chén bát đĩa sáng bóng hơn so với thông thường.
   
   – HygienePlus: Chức năng diệt khuẩn ở nhiệt độ caoCông nghệ sấy khô Zeolith hiện đại nhất
   Công nghệ sấy Zeolith sử dụng luồng khí nóng 3D có chứa những hạt năng lượng để sấy khô bát đĩa.Nhờ có công nghệ sấy tiên tiến này mà bát đĩa được khô sạch hoàn toàn sau rửa. Giúp tối ưu hóa việc sấy khô cho máy rửa bát.EmotionLight
   Cảm biến phát hiện khi mở cửa, ánh đèn màu xanh trong khoang máy sẽ tự động sáng lên, hỗ trợ tiện lợi cho việc sắp xếp các món đồ rửa tại những khu vực thiếu ánh sáng 


Speed Perfect Plus: Tăng tốc độ rửa

         Với tính năng đặt biệt Speed Perfect Plus trên Máy rửa bát Siemens SN27YI01CE iQ700 sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.


 

Intensive Zone: Vùng rửa mạnh
      Máy rửa bát Siemens SN27YI01CE iQ700 với tính năng rửa mạnh bằng cách kích hoạt tùy chọn zoneIntensive, áp suất nước được tăng lên 20% trong giỏ dưới. Những chiếc xoong và chảo dính nhiều đất của bạn được làm sạch một cách hoàn hảo, trong khi những món ăn tinh tế hơn, đặt trong giỏ phía trên, được rửa một cách nhẹ nhàng.


 Giỏ flexComfort Pro - tính linh hoạt tối đa 

    Thoải mái tối đa, an toàn tối đa trên Máy rửa bát Siemens SN27YI01CE iQ700: giỏ flexComfort Pro mới đáp ứng nhu cầu cao nhất của bạn. Chúng kết hợp sự sang trọng với độ chính xác, ổn định với khả năng thích ứng tối đa và cung cấp cho bạn sự bảo vệ kính thích hợp. Nhờ các tính năng an toàn mới, bạn có thể đặt ngay cả những chiếc ly quý giá nhất vào máy rửa bát Siemens của mình mà không cần do dự. Ngoài ra, bánh xe mới có độ ma sát thấp giúp việc bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơn. Không có vấn đề gì bằng sành sứ, với giỏ Siemens flexComfort Pro, mọi thứ đều tìm thấy vị trí của nó một cách nhanh chóng và thoải mái.


 

 

Điều khiển từ xa
       Máy rửa bát Siemens SN27YI01CE iQ700 kết nối với ứng dụng Home Connect điều khiển từ xa thông qua cá thiết bị động thông minh có kết nối wifi cho phép bạn dễ dàng chọn các chương trình và tùy chọn và khởi động máy rửa bát của mình từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, Hỗ trợ kiểm soát và báo thông tin về  tình hình máy khi có bất kì sự cố nào sảy ra. Nhờ đó bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân.


Giỏ flexComfort Por – tính linh hoạt tối đa

   Thoải mái tối đa, an toàn tối đa: giỏ flexComfort Pro mới đáp ứng nhu cầu cao nhất của bạn. Chúng kết hợp sự sang trọng với độ chính xác, ổn định với khả năng thích ứng tối đa và cung cấp cho bạn sự bảo vệ kính thích hợp. Nhờ các tính năng an toàn mới, bạn có thể đặt ngay cả những chiếc ly quý giá nhất vào máy rửa bát Siemens của mình mà không cần do dự. Ngoài ra, bánh xe mới có độ ma sát thấp giúp việc bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơn
HygienePlus chức năng rửa diệt khuẩn
     Máy rửa bát Siemens SN27YI01CE iQ700 Chức năng HygienePlus lý tưởng để rửa các vật chứa và đồ dùng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Trong lần tráng cuối cùng, nhiệt độ được giữ ở mức cao không đổi lên đến 70 ° C trong khoảng thời gian. 10 phút, loại bỏ đến 99,99% tất cả các vi khuẩn và vi trùng.
Tính năng hẹn giờ chạy chương trình

Thời gian hẹn giờ lên tới 24 tiếng đồng hồ giúp bạn xử lý việc rửa bát dễ dàng, rửa bát trong thời gian bạn đi làm hoặc trước khi bạn trở lại nhà.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY RỬA BÁT SIEMENS SN27YI01CE iQ700
 • 14 Bộ bát đĩa Châu âu
 • Thiết kế 3 giàn rửa
 •  8 chương trình rửa: Tự động 45-65 ° C,  Tiết kiệm, Bóng kính, Chuyên sâu, Rửa nhanh 45 ° C, Ngắn 60 ° C, Im lặng 50 ° C, rửa tráng.
 • 5 chế độ lựa chọn thêm: Home Connect, tăng tốc, vùng rửa mạnh, chức năng làm bóng và sấy khô, giảm thời gian rửa.
 • Nhãn tiết kiệm năng lượng: B ( theo thang năng lượng từ A – G)
 • Tiêu thụ điện năng trung bình 65 kWh/ 100 lần rửa , tương đương 650w/1 giờ hoạt động
 • Lượng nước tiêu thụ 9,5L/ 1 lần rửa
 • Độ ồn âm thanh phát ra trong không khí 43 dB (A) lại 1 pW
 • Tiêu chuẩn độ ồn đạt ở mức B
 • Thời gian rửa trung bình 3:55 giờ
 • Kích thước của sản phẩm ( cao x rộng x sâu): 84.5 x 60 x 60 cm
 • Trọng lượng: 54.6 kgTư vấn mua quạt