HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Xem thêm
Tư vấn 2:
Tư vấn 1:
Quảng cáo

Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EC14CE kết nối Home Conect

Ngày đăng: 02/05/2022 - 1.153 Lượt xem

Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EC14CE - iQ300 kết nối Home Conect - Xuất xứ: Đức - 3 giàn rửa, công suất 13 bộ bát đĩa châu âu - Kết nối Home Connect - Auto door Tự động hé cửa

 • Mã SP: SN23EC14CE
 • Giá: 35.600.000 27.300.000
 • Công nghệ và Thương hiệu: Siemens
 • Bảo hành: 2 năm

Chi tiết sản phẩmGiới thiệu về Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EC14CE

    Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EC14CE là một trong những dòng máy được hãng trang bị nhiều công nghệ và tính năng hiện đại bậc nhất có trên các dòng máy rửa bát hiện nay. Với sự tận tâm và đặt trọn tâm huyết trong từng linh phụ kiện, sản phẩm mang đến một thiết kế vừa  đơn giản phù hợp với mọi không gian bếp. Sản phẩm từ hãng siemens được tin dùng hàng đầu tai Đức và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Máy Rửa Bát Độc Lập Siemens SN25ZI49CE iQ500 Top đầu về sự tin dùng của người Đức


TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA BÁT SIEMENS SN23EC14CE - iQ300 

Sức chứa lớn, rửa được chén bát cho 2 - 4 bữa ăn Việt
     Thiết kế với 3 giàn rửa gồm nhiều vị trí cài đặt với các món đồ rửa thông dụng, công suất rửa lên đến 13 Bộ bát đĩa Châu âu, tương đương với lượng chén bát mà gia đình 7 - 8 người sử dụng.Ngoài các loại chén bát, muỗng cốc thông thường, bạn còn có thể rửa được chảo, nồi có kích thước nhỏ và vừa (chảo và xoong cần đặt nằm nghiêng và 50% diện tích nồi hoặc chảo không bị đồ vật khác che chắn).
Lượng nước tiêu thụ trong 1 lần rửa là khoảng 9.5 lít nước, tích hợp thêm hệ thống lọc 3 lớp tối ưu lượng nước rửa, đảm bảo máy vừa tiết kiệm nước vừa đảm bảo chén bát được rửa sạch sẽ, không còn vết bẩn nào.
    Khoang rửa rộng, vị trí thanh cài đa dạng với các món đồ có trong gia đình

Máy gồm 6 chương trình rửa với nhiều lựa chọn chế đọ rửa và mức nhiệt độ nước tương ứng
Dựa vào loại vật dụng cần làm sạch, mức độ bám bẩn mà người nội trợ lựa chọn chương trình rửa thích hợp nhất. Các chương trình bao gồm:
1- Rửa tiết kiệm  50°C.
2- Rửa tự động 45 - 65°C.
3- Rửa chuyên sâu 70°C (vết bẩn nhiều, dính cứng).
4- Rửa nhanh 45°C.
5- Rửa nhanh 60°C
6- Tráng
Hơn nữa, máy có nút Favourite ghi nhớ chương trình rửa để bạn không cần lựa chọn lại chương trình rửa yêu thích, làm sạch chén bát nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

4 tính năng rửa thêm: Home Connect, tăng tốc, vùng rửa mạnh, chức năng làm bóng và sấy khô
      – Home Connect: Tính năng điều khiển máy rửa bát từ xa bằng các thiết bị điện tử.
      – Tăng tốc: Khi kích hoạt thì chu trình rửa sẽ nhanh gấp 3 lần và bạn có thể dùng ngay lập tức.
      – Vùng rửa mạnh:  máy rửa bát Bosch serie 8 này với tính năng rửa mạnh trong trường hợp đồ bát đĩa có độ bẩn nhiều, đặc biệt thích hợp cho việc rửa nồi.
       – Chức năng rửa nửa tải 1/2: rửa siêu tiết kiệm với lượng ít bát đĩa cần rửa khi chưa đủ tải trọng
 
  

Sấy AutoOpen - mở cửa tự động cho kết quả sấy cực kỳ hiệu quả.
Bát đĩa được sấy khô một các tự nhiên nhất, đêm lại hiệu quả sấy cao mà tiết kiệm năng lượng và tiêu hao ít năng lượng hơn.

 Speed Perfect Plus: Tăng tốc độ rửa

Với tính năng đặt biệt Speed Perfect Plus trên Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EC14CE - IQ300 sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.


 

Intensive Zone: Vùng rửa mạnh

  Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EC14CE - IQ300 với tính năng rửa mạnh bằng cách kích hoạt tùy chọn zoneIntensive, áp suất nước được tăng lên 20% trong giỏ dưới. Những chiếc xoong và chảo dính nhiều đất của bạn được làm sạch một cách hoàn hảo, trong khi những món ăn tinh tế hơn, đặt trong giỏ phía trên, được rửa một cách nhẹ nhàng.


 

Giỏ flexComfort Pro - tính linh hoạt tối đa 

      Thoải mái tối đa, an toàn tối đa trên Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EC14CE- IQ300: giỏ flexComfort Pro mới đáp ứng nhu cầu cao nhất của bạn. Chúng kết hợp sự sang trọng với độ chính xác, ổn định với khả năng thích ứng tối đa và cung cấp cho bạn sự bảo vệ kính thích hợp. Nhờ các tính năng an toàn mới, bạn có thể đặt ngay cả những chiếc ly quý giá nhất vào máy rửa bát Siemens của mình mà không cần do dự. Ngoài ra, bánh xe mới có độ ma sát thấp giúp việc bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơn. Không có vấn đề gì bằng sành sứ, với giỏ Siemens flexComfort Pro, mọi thứ đều tìm thấy vị trí của nó một cách nhanh chóng và thoải máiĐiều khiển thiết bị từ xa - kết nối Home Connect
      Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EC14CE-IQ300 kết nối với ứng dụng home connect điều khiển từ xa thông qua cá thiết bị động thông minh có kết nối wifi cho phép bạn dễ dàng chọn các chương trình và tùy chọn và khởi động máy rửa bát của mình từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, hỗ trợ kiểm soát và báo thông tin về  tình hình máy khi có bất kì sự cố nào sảy ra. nhờ đó bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân

GIỎ FLEXCOMFORT POR – TÍNH LINH HOẠT TỐI ĐA
    thoải mái tối đa, an toàn tối đa: giỏ flexcomfort pro mới đáp ứng nhu cầu cao nhất của bạn. chúng kết hợp sự sang trọng với độ chính xác, ổn định với khả năng thích ứng tối đa và cung cấp cho bạn sự bảo vệ kính thích hợp. nhờ các tính năng an toàn mới, bạn có thể đặt ngay cả những chiếc ly quý giá nhất vào máy rửa bát siemens của mình mà không cần do dự. ngoài ra, bánh xe mới có độ ma sát thấp giúp việc bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơnChức năng rửa nửa tải 
       Chức năng rửa nửa tải của Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EC14CE-IQ300 là một chức năng đặc biệt cho phép bạn không chỉ tải một lượng bát đĩa nhỏ hơn mà còn sử dụng ít nước hơn, điều đó có nghĩa là nó nhanh hơn để làm nóng và tiết kiệm năng lượng.


Tính năng hẹn giờ chạy chương trình
   Thời gian hẹn giờ lên tới 24 tiếng đồng hồ giúp bạn xử lý việc rửa bát dễ dàng, rửa bát trong thời gian bạn đi làm hoặc trước khi bạn trở lại nhà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY RỬA BÁT SIEMENS SN23EC14CE – IQ300

 • 13 Bộ bát đĩa Châu âu
 • Thiết kế 3 giàn rửa
 •  6 chương trình rửa: Tự động 45-65 ° C,  Tiết kiệm 50° C, Chuyên sâu 70° C, Rửa nhanh 45 ° C, Ngắn 60 ° C, rửa tráng.
 • 4 chế độ lựa chọn thêm: Home Connect, tăng tốc, vùng rửa mạnh, chức năng rửa nửa tải 1/2
 • Nhãn tiết kiệm năng lượng: B ( theo thang năng lượng từ A – G)
 • Tiêu thụ điện năng trung bình 74 kWh/ 100 lần rửa , tương đương 740w/1 giờ hoạt động
 • Lượng nước tiêu thụ 9,5L/ 1 lần rửa
 • Độ ồn âm thanh phát ra trong không khí 44 dB (A) lại 1 pW
 • Tiêu chuẩn độ ồn đạt ở mức B
 • Thời gian rửa trung bình 3:55 giờ
 • Kích thước của sản phẩm ( cao x rộng x sâu): 84.5 x 60 x 60 cm
 • Trọng lượng: 55.6 kg

Tư vấn mua quạt