Lò nướng kết hợp lò vi sóng FAGOR 3MWB-44ATCGN

Ngày đăng: 28/04/2021 - 325 Lượt xem

LÒ NƯỚNG KẾT HỢP VI SÓNG FAGOR 3MWB-44ATCGN

  • Mã SP: 3MWB-44ATCGN
  • Giá: 25.990.000 20.690.000
  • Công nghệ và Thương hiệu: Fagor
  • Bảo hành: 2 năm

Chi tiết sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI LÒ NƯỚNG KẾT HỢP VI SÓNG FAGOR 3MWB-44ATCGN

 

Lò nướng kèm vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN Hotair Circulation   Lò nướng kết hợp vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN Soft close   Lò nướng kết hợp vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN control system sensor

Nướng khí nóng 3D

Chức năng HotAir Circulation cho phép bạn không chỉ hâm nóng đều bữa ăn mà còn có thể nấu chín. Bữa ăn luôn luôn ấm áp hoàn hảo bên ngoài cũng như bên trong. Đảm bảo sự hài lòng!

 

Đóng êm

Tiếng ồn chói tai khi đóng cửa lò nướng giờ đã trở thành dĩ vãng. Bản lề có lò xo khí đặc biệt để làm chậm cửa lò ngay trước khi đóng nó lại. Soft Close có nghĩa là sự tiện lợi và an toàn trong nhà bếp.

 

Điều khiển cảm ứng chạm

Vận hành các điều khiển một cách thuận tiện, không lãng phí thời gian để giữ chúng sạch sẽ! Việc tìm kiếm và cài đặt chương trình giờ đây nhanh hơn và dễ dàng hơn, với các cảm biến cảm ứng thay thế các nút bấm và nút bấm cơ học lỗi thời. Các cảm biến cảm ứng được đặt bên dưới bề mặt bảng điều khiển nhẵn và chắc chắn. Điều này giúp mặt trước của lò luôn sạch sẽ và gọn gàng. Không có khe hở nghĩa là không có chỗ cho bụi bẩn tích tụ. Niềm vui của sự kiểm soát!

 
Lò nướng kết hợp vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN Preset programme   Lò nướng kèm vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN Grill 1750W   Lò vi sóng Fagor Multiwave 3MWB-44ATCGN system

Chương trình cài sẵn

Phải lựa chọn công suất và thời lượng nấu phù hợp là một vấn đề như vậy? Chỉ cần cho thực phẩm vào lò và chọn một trong các chương trình cài đặt sẵn. Thật dễ dàng và thuận tiện.

 

Công suất nướng lớn 1750W

Đang là giữa mùa đông, và bạn thèm món thịt heo nướng. Không có gì có thể đơn giản hơn. Đặt bữa ăn của bạn vào lò nướng Fagor, chọn chức năng Nướng, và bữa ăn giòn ngon của bạn đã sẵn sàng ngay lập tức! Sử dụng nướng của bạn quanh năm!

 

MultiWave System

Bạn yêu thích món lasagne, nhưng bạn có thường xuyên xảy ra trường hợp sau khi hâm nóng trong lò vi sóng, nó bị cháy bên ngoài và bên trong vẫn lạnh không? Với lò vi sóng Fagor, bạn có thể yên tâm rằng món lasagne của bạn luôn được nấu chín hoàn hảo. Tất cả là nhờ vào một số điểm phát xạ vi sóng, kết hợp với đĩa xoay, giúp bữa ăn được hâm nóng đồng đều ở bên ngoài cũng như bên trong ..

 

CÁC TÍNH NĂNG CỦA LÒ NƯỚNG KẾT HỢP VI SÓNG FAGOR 3MWB-44ATCGN

 
Lò vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN Halogen lighting   Lò vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN childlock   Lò vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN Stainless steel interior   Lò vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN defrost by weight
Không cần phải mở cửa để kiểm trả món ăn, nhờ đèn chiếu sáng mọi chuyện rất dễ dàng   Khóa trẻ em giúp khóa bàn phím điều khiển tránh thay đổi bất ngờ và giúp lau dọn dễ dàng   Khoang lò inox bền đẹp và dễ dàng vệ sinh   Dựa trên khối lượng thực phẩm, lò vi sóng Fagor sẽ điều chỉnh mức nhiệt và thời gian phù hợp
 
Lò vi sóng Fagor 3MWB-44ATCGN defrost by time            
Cài đặt thời gian mong muốn, lò sẽ làm việc cực kỳ nhanh chóng            

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LÒ NƯỚNG KÈM VI SÓNG FAGOR 3MWB-44ATCGN

 

 

THÔNG SỐ

  Cao

 

45.5 cm

  Rộng

 

59.5 cm

  Sâu

 

56.9 cm

  Màu sắc

 

Đen

               
  Cân nặng

 

41 kg

  Dung tích

 

44 L

  Vi sóng

 

900 W

  Công suất

 

3350 W

               
  Hiệu điện thế

 

230 V

  Chiều dài dây

 

165 cm

       

 

TÍNH NĂNG

  Vi sóng kết hợp nướng   Điều khiển

 

Cảm ứng

  Hẹn giờ

 

95′

  Nướng vỉ

 

1750 W

               
  Đĩa quay

 

36 cm

  Cửa đóng êm   13 chương trình tự động   HotAir circulation
               
  Rotisserie   Dã đông theo thời gian   Dã đông theo khối lượng   Khoang lò inox
               
  Đèn chiếu sáng Halogen   Khóa trẻ em   MultiWave System   Drying shelf
               
  5 mức công suất   Âm báo kết thúc   Hệ thống làm lạnh   Kính phản sáng
               

 

 
Kích thước LÒ NƯỚNG KẾT HỢP VI SÓNG FAGOR 3MWB-44ATCGN

Tư vấn mua quạt

SẢN PHẨM LIÊN QUAN